6 weeks and 2 days at 79bpm ang rainbow baby

mga mommies worried lng ako. . Sbi kasi nila at this age ni baby dpt may heartbeat na malakas na pero c baby ko at 6 weeks and 2 days is 79bpm.. as per my OB possible maliit pa maxado c baby kaya d pa ganun naririnig ang heartbeat. . natatakot kc ako na may masamang mangyri saknya .. he/she is our rainbow baby.

13 Replies

Update po mga mommy.. Embryonic Demise na c Baby. . no heartbeat and hndi na nagprogress ang growth nya nanatili syang 6 weeks . . im taking evening primrose as prescribed by my Ob para natural akong duguin. Sobrang devastating kc hndi pko nakakaheal sa sinundan nyang anak nmin na namatay din few days ko ipanganak, sumunod nrn sya sa kuya nya sa Heaven.. How I wish God will still see me to be worthy of his blessings.

sa case ko dati momsh 6 weeks dn c baby nung nagpa ultrasound ako...bpm ni lo that time was 110.. niresitahan agad ako ng pampakapit then repeat ultrasound after 2 weeks... naging ok naman na.. naging 156bpm...tpos may Folicart na din ako umiinom nun..wla ba inadvice sau c ob na gawin?

2y ago

awww I'm sorry to hear that... you have an angel na...be strong.. sending you virtual hugs

mababa din po heartbeat ni baby ko ng 6 weeks pero after two weeks, tumaas na po, naging 178bpm na, normal naman daw un sabi ni OB. Pinainom ako pampakapit tsaka prenatal vitamins

Meron po akong iniinom na vitamins folic acid sya pero good for the heart din. Folate 666 MCG. Medyo pricey pero helpful sya. Ask nyo nalang po si OB kung okay lang inumin nyo.

Hi ako po 88bpm ang heartbeat ni baby 6 weeks. Pinainom ako mga vitamins and pampakapit, after 2 weeks 156bmp na☺️

6 weeks d pa talaga detect hb ni baby try mo mii bumalik after 2 weeks after nun madedetect na hb ni baby

Sakin po nung nagpa ultra sound ako 6weeks & 4days ang heartbeat po nya is 139bmp. 😊😊

BUti nga po sa inyo meron na sakin po 6 weeks and 2 days wala pang heartbeat

mahina pa po heartbeat kasi maaga pa, try niyo po bumalik ng ilang weeks pa

minsan po naririnig heartbeat ni baby mga 7 to 8 weeks tulad sa friend ko