Breast Milk!

Question po ? Paano niyo po na maintain yung Milk niyo while being a working mom? I'm torn between being a working mom or being a full time mom. FTM po ako, and I'm so emotional right now feeling ko kasi hindi ko kayang ipaalaga si baby sa iba kahit sa mom ko or sa mom ni husband. Pero iniisip ko din baka hindi naman kayanin ng husband ko magbayad ng bills ng siya lang. Naguguluhan po kasi ako. Need some advice! Thank you ❤

1 Reply

magpump ka pag may vacant ka na oras sis.tas lahat namna ng nanay halos ganyan ang nararamdaman pag babalik na sa work.kaya mo yan sis