first time

I'm a first time mom-to-be po and I have this fear na baka hindi Ko magampanan ng maayos being a mom and a wife. I'm on my 7th month na po at may fear din po ako sa panganganak. is this normal. ?

1 Reply

Natural instict lang yan sis. Wag mo masyado i-overthink kasi malalampasan mo din ang panganganak. Halos lahat ng mga nanay iniisip din kung nagagampanan ba talaga nila ng maayos yung pagiging nanay at asawa nila dahil in the first place, sino nga ba talagang marunong maging ina at asawa? We learn as we go through it, hindi natin kailangan malaman all at once.😊