Emotional Mommy

Hi momsh, i'm getting emotional. ? I'm a working mom and every weekend ko lang nakakasama ang baby ko. Sobra kong naiinggit sa mga full time mom. Feeling ko an dami kong pagkukulang sa baby ko. I feel na dapat ako yung nagga-guide sa kanya specially now that she's a toddler. Ngayon ang hirap nya pakainin, she's into gadgets. Sobrang spoiled sa lola. But i have no choice ? gusto ko rin naman mabigyansila ng magandang future. My husband and I are both working. Bago palang kmi nagpupundar.. Haaaays. Just sharing. Btw I'm 30 weeks preggy, baka pregnancy hormones lang ang pagiging emotional ko. ? Salute to all moms ?

1 Reply

Okay lang yan mommy, hindi ka nag iisa pero hindi rin madali ang maging full time mother. Dont stress mommy because you are doing a great job. And sa pagigung emotional mo, okay lang yan dahil sa hormones yan. 😊