Question po. Nung na delay po kayo, after ilang weeks or days po ba kayo nago nagpacheck up?

12 Replies

kung expecting na maging preggy, magpt to confirm kung positive. pag confirmed na, saka pumunta sa doctor agad kung negative naman at di preggy, kung buong month/ isang buwan di niregla pwede naman na pumunta na sa ob para malaman agad kung anong mali sa reproductive system mo kung bakit ka delay

9 days delay po ako then nag pt dalawang beses para sure..both pt ay positive results..then 2 weeks pa po nun bago ako nag pacheck up..nagpa trans V ako to find out that im 8 weeks pregnant 😊.

1 month and 1 week po akong delayed naging excited n talaga ako kasi regular po ang men's ko..kaya nag pt n ako nung nag positive inantay ko mag 2 months ako saka ako nag pa check up

1week delay nagpt ako nag positive then check up Kay ob nag request ng transv Ayun 5weeks 6days na tyan ko and now 3months na ko buntis

5 days delay then nag PT lumabas na positive, 2 days after nag pacheck na ako with OB 🤗

3w ago

ako po 4- 5 days delay ata ako nun.pacheck up agad.. negative result pt then pti sa ultrasound negative dn.. after 2 weeks ngpt ulit negative nman.. nginform ako ky OB..after 2 weeks balik ako..

ako po nung nadelay ng 1 week nag P.T muna then nagpa check up na nung nagpositive sa P.T

Ako, after having 2 positive pregnancy tests which I took 1 week after my delayed period.

ako po eh 6 weeks na ang tyan ng magpunta sa o. b.. nagpt ako 22days ng delay

after 6weeks po ako nagpacheck up