Ilang days

Ilang days po kayo nagstay sa lying in or hospital nung nanganak kayo?

34 Replies

ako dun sa 2nd ko lying in ako nanganak ako 8:30am nakauwi ako 4pm same day...sa 3rd ko ospital ako nanganak ako 7:55pm 24hrs monitoring daw e hindi sila nagpapacheck out ng gabi kaya inaabot pa ako ng kinabukasan uli bale 2days 2nights kami ni baby ko dun...ngayon mag lying in lang ako uli sana mabilis din pauwiin...

1 day lang. pero pag yung baby mo may komplikasyon mag eextend pa kayo nyan yung katabi namin sa ospital mag 3 days na sila nung lumabas kami kasi yellowish yung baby niya.

Mga mama! Off topic po. Nagamit nyo po ba ang philhealth nyo sa lying in lalo na po mga ftm here? May issue po ako na nababasa na yung iba daw po ay hindi nila nagamit.

4y ago

Nagamit ko naman sa lying in din ako nanganak sa first born ko

Ako both lying in at hosp, sa lying in kasi nakapag labour pa ko dun 2days, na emergency cs sa hosp 3 days para maka avail ng Phil health.

Wala pang 1 day. Nanganak ako Ng July.31 Ng 10:30pm august.1 Ng 3pm nka Labas na ako. 😇

Lying in 10:18 pm ako nanganak kinaumagahan alas 12 tanghali nakauwe na dn ak9 agad

sa lying in pina uuwi agad kinabukasan pag ok kna man..pag tingin nila kaya mo na .

2 and a half days, punuan kasi kaya pina discharged ako agad, c.s ako

di pa nangananak pero as far as i know 24 hrs lang sis 😊

2days. hinintay pa nmeng mag newborn screening si baby