masakit ang puson

Question po normal lng po ba ung medyo sumasakit ung puson?... parang may tumutusok sa puson ko saglit lng naman medyo nabobother lng ako.... im 17 weeks pregnant

8 Replies

Hi momsh! Ganyan po siguro talaga kasi nag aadjust yung reproductive organs mo especially your uterus. Noong 1st trimester ko, ganyan din po. I almost didn't thought na preggy ako that time kasi nga sumasakit yung puson ko.

12mo ago

7weeks plng po kc aqng preggy

same sa akin po. ganyan na feel ko same weeks lanh din tayo. sabi sa akin ni Doc normal lang daw pero na parang may pumipintik na sakit pag ka ganyan daw umupo kalang or humiga ka every 2 hours.

Yup. Normal :) part of baby groing inside of ur tummy pero need mo prin mg ingat avoid mgbuhat ng mbibigat. Take vitamins and eat veges and fruits . Also plenty of water. :)

Ako rin po, parang may tumutusok 10 weeks pregnant po, nag aalala n po ako, pero base sa nabasa ko, natural lang daw po ung cramps as long as mild lang daw po

ganyan din po ako.. nung nacheck up ako lumabas sa lab test ko sobrang taas ng uti ko po.. 14 weeks preggy now..

ganyan din nararamdaman ko ngaun. parang rereglahin na ewan. pero saglit na saglit lng. 7.4 wks preggy po ako.

ganyan din sakin ngaun.17 weeks pregnant ako ngaun.natatakot ako kc may history ako ng miscarriage last year.

Sakin masakit likod at puson may spotting po ako. galing ob kahapon , Duphaston nireseta sakin.