sumasakit na puson

currently 10 weeks pregnant normal lng po ba na sumasakit ng bahagya ung puson ?#advicepls #pregnancy

8 Replies

don't worry momshie normal lang yan, as long as wala kang spotting. 1st trimester medyo maselan pa kaya iwas muna sa bawal at wag masyado magpagod. ♥

Oh bkt sis.. Kala ko ok klng.. Nkita ko bago mung post. Tuktuk kc ako ngaun dto halos 24/7ata dhil gsto ko lumawak kaalaman ko😊

3y ago

ok po salamat .

Depende po kapag mild cramps at nawawala normal po yon pero kapag di naaalis yung pain check napo sa ob agad.

Yes normal unless may discharge. Ganyan din ako sabi OB its normal since ung naeescretch ung puson natin.

yes it's normal po.. pero pag sobrang sakit na tapos nag discharge ka..consult kana sa ob mo

Bedrest nalang po kayo pag ganun lagi naramdaman nyo. pero kung may spotting di po maganda yun

yes momsh. nag expand po uterus

Ka musta ka sis

3y ago

ok nman na po pasumpong sumpong pdin minsan ung pagsakit pero kaya nman ska di nagtatagal