MATERNITY BENEFITS

question po nagpafile na po ako sa Hr namin ng matt 1 , nagsend po siya screen shot na innotif na po via online sss. after po ba nun anu need ko hingiin kay employer ? thanks po 1st time mommy.

2 Replies

Dapat may transaction number/id mamsh, usually right after filing the notif makakatanggap ka po ng email confirmation.

4y ago

Dapat mamsh binigyan ka nila ng transaction ID katulad nung sa akin. Naka recieve din po ako thru email pero kung nag confirm na employer mo na okay na, tsaka ka nalang mag submit ng additional docs like mat 2 at birth certificate ng baby mo. Hehe

up