SSS MATBEN

Mga mommy, mag ask lang po sana ako. Nagsend napo kase ako online kay sss ng maternity notification ko po. After po ba non mageemail sila saken? Ano po ba next step ko? Sana po may makasagot thankyou!

6 Replies

Yes mageemail sila sayo, nung nag apply ako nung nov wala pang 5mins nag email na sila sakin make sure na icheck mo yung spam messages mo dahil dun nagsesend si sss ng message tsaka yung email na about sa submission ng mat1 mo may nakalagay don na number or transaction number na need for mat2

2y ago

may email po saken confirmation po ng submission nakalagay ayun napo ba yun?

Yes po mag eemail po sila. After po nun mat2 na pero after mo pa manganak saka po aayusin kasi kelangan po ng birth cert ni baby

2y ago

Gaano po kaya katagal bago sila magemail ? Dec. 6 papo kase ako nagsend sa kanila ng notification ko po.

mag email lng po Ang sss ng confirmation with reference number Ara, proof na receive Nila ung mat notification nyo po

2y ago

pay maya or gcash mas mabilis maapprove

mag eemail po sila. wait nyo na lang po within 5 business days

2y ago

dec 6 papo ako nagsend online ng mat notification kay sss e

pano ka po ngfile online ng maternity

2y ago

hindi po mam ako hiningian ng utz basta nagsubmit lang po ako hiningi lang po saken is yung kung kelan po ang duedate ko

paanu po mag apply maternity sa sss?

2y ago

Open mo po sss website nila tapos if may account napo kayo log in nyo lang po tas click nyo po benefits then submit maternity notification napo.