sss maternity benefits

possible po ba na ung tinitignan online na eligibility ng sss mo na makkuha mo sana tpos hindi po un ang nabigay ni hr? kunyari po nakalakay sa sss ko eh 70k dapat makkuha ko pero 65k lng po ang binigay sken ng employer. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

possible mommy kasi meron pa po yan na salary differential na tinatwag. may mga binabawas pa po dyan bago mo makuha ang total amount ng marereimburse mo sa sss.. pero to be sure po, hingi po kayo ng computation sa hr nyo para makita paano nila na compute ☺️