ultrasound

Question po. Kayo po ba nagpapaultrsound lang pag may request ni OB or ginagawa nyo kahit walang request? Parang gusto ko po kasi na every 2 to 3 weeks magpa ultrasound to really make sure na okay si baby all the time. Pwede po kaya un?

2 Replies

1st baby ko po kaso at super tagal namin hinintay. At 36 yo na kasi ako. Minsan nakakaramdam ng kung anu ano kaya nappraning ako. Irequire po ba ako ng. Request from OB or pwede magwalk in?

yes pwede naman for peace of mind pero unnecessary sya at if kaya naman ng budget