Frequent Ultrasound

Hi currently 12 weeks pregnant. May SCH kasi nakita sa ultrasound ko around 8 weeks then reapeat ultrasound every 2 weeks. Then ngayon may request ultrasound request ulit after 2 weeks. Question po ok lang po ba lagi mag pa ultrasound? Di po ba makaka affect kay baby? Thank you.

2 Replies

ok lang naman po Soundwaves naman ang Ultrasound at wala po yun radiation kaya safe kay baby... ako po monthly monitoring ng ultrasound ng OB Sonologist ko.. at ok naman si baby ko 1yo na siya ngayon.. Godbless

yes. walang problem dun if every 2weeks.