Diane pills user

Tanung lng po gumagamit po ako ng diane pills naubos ku na po ung 1 pack tapos di na po ako nag rest ng 7 days di ku na po hinintay datnan ako uminum po uli ako ng 2nd pack ngaun po nkaka 15 capsule na po ako ng 2nd pack ng pills di pa din po ako dinadatnan at parang ang bigat ng pakiramdam ku buntis po kaya ako.?..#pleasehelp #pleasehelp #advicepls #pleasehelp

Diane pills user
2 Replies

momy di ka talaga dadatnan kasi di ka nagrest 😅 baka sumasakit puson mo kasi sobrang tagal na wala ka tigil sa pagtake. Okay lang sumobra ng 2 to 3 tablets but not 15 momy! Don't mess with your body more, nako po! Nakaka breast and cervical cancer ang over sa pills. Kaya mabigat pakiramdam mo kasi nawindang katawan mo sa gusto mo mangyari. Nabigla sila sa pagbabago, nawala sa rythm. Pills user din ako pero I follow instruction na mag rest and nagpapahinga ko ng 3 mos every year.

4y ago

if wala ka namang delay sa inom, lagi on time hindi ka po mabubuntis sa pills.

ahh okay salamat😊😊