#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Tuesday: Tinutupi mo ba agad ang mga sinampay kapag natuyo?
547 Replies

oo, kasi maglalaba ako ulit nyan, para ready na ung sampayan ulit at saka kung kaya itupi agad at wag na ipabukas ginagawa ko, masarap sa feeling yung alam mong nagagawa mo ng maayos ung gawaing bahay, dahil ang gawaing bahay ay walang katapusan 😊