#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

before ako mabuntis, wala ako ginamit kase lagi masakit likod ko at para pumantay at di ako mahukot. January 2021 nabuntis ako, gumamit ako unan. to the point na bumili pa ako ng letter C n maternity pillow. plus additional pillows on my 7th month. 3 ulo, likod/balakang, tyan at paa. para nga akong reyna ng unan s amin. di kase ako maka hinga pag flat kaya half paupo ang posisyon ko pag natutulog. September 16 nanganak ako, kaya pala, ang laki ng baby ko. 3.4 kilos☺️