30 weeks and 4 days

Question nga mommies..Pinag antibiotics ako for 1 weeks starting today metronidazole.. worry ko lang though ob dra. naman ang nagbigay meron kasi ako discharge na yellowish.. hindi naman makakaaffect kay baby po ito ? Anyone po na experince po ito? Vaginal infection daw po?

1 Reply

Nagganyan po ako.. Yung supposutory.. Wala nmn po naging effect kei baby.. Masama daw po kase pag ndi nagamot ang vaginal infection..