Nap Time for All!

Question mula kay Mommy Jo-An, "Pinapatulog mo ba ang anak mo kahit di inaantok para lang makapahinga ka din!??"

Nap Time for All!
75 Replies

we do sleeping routine... may 2 morning naps, may afternoon nap and 2 evening nap si baby bago sya matulog na hanggang kinabukasan na yung gising. pag afternoon nap, sinasabayan ko sya kaya nakakapag pahinga rin ako dahil umaga pa lang anh dami ng gawin and i see to it na nagagawa ko na yun bago palihuan si baby. para sa hapon wala na akong nakatenggang gawain. focus na ako kay baby until night