Pain

Question mommies, it is normal po na sumasakit paminsan minsan ung left side radiating to the back? Kasi pag nag doppler ako sa part na masakit, nadun ung heartbeat ni baby. Or si baby lang ung masakit na un? On my second trimester today. Thank youuu

2 Replies

Panong masakit po. So far ako third tri na wala nman nrrmdaman na pain. Ung pain radiating pwdeng may ibang cause. Kasi sbe skn n ob dpat walang painful sa tummy part.

Pwedeng dun siya nakasiksik at napupush niya yung side na yun kaya sumasakit. Try niyo pong umiba ng position pagsumakit.