Hip pain, lower back pain radiating on my leg is this normal po ba sa 2nd trimester?

Hip pain, lower back pain normal nga ba sa 2nd trimester?

2 Replies

makakatulong po pampawala ng ngawit pag may unan kayo na nakapagitan sa hita while left side lying. ung mejo makapal na unan, mas maganda kung papantay ung taas ng hita nyo sa balakang pag nakatagilid. un po sinuggest sakin ng ob ko 19w so far kung may ngawit man hindi na ganun ung discomfort. pero normal na daw po ang ngawit hanggang makapanganak

same here sakit sa likod kla mo napipilayan k n jusko sabi nila normal langnkc nalaki na si baby sa loob sa nagaadjust mga body nting lalo n puson,balakang at likod