pelvic pain

6weeks preggy here. normal po b ung paminsan minsang sumasakit ung left or right part ng puson ko? tolerable nmn kaso nakakabother din. tia!

1 Reply

same tayo mommy sumasakit parati left side below ng puson ko grabi parang mainit na mahapdi or subrang sakit kirot kirot parang natural lng seguro ito saatin kapag buntis tayo parang nag eexpand vigina natin...

5y ago

natural lng cguro yan sis...exercise mo nlng then matulog ka dapat nasa left side ka at may unan kang tanday yan lng ginagawa ko...sis