Bigay vs. Benta

Question mommies (and daddies). Ano po mararamdaman nyo kung nagbigay/regalo kayo ng damit sa baby ng friend nyo tapos nakita nyo binebenta na nya ngayon yung damit kahit kakabigay nyo pa lang naman? Hindi man lang ginamit nung anak or once/twice lang ginamit. Bigay lang din kasi sa baby ko yung mga damit na never nya nagamit. Parang sa isip ko sana, ibigay na lang din nya sa friend namin na magkakababy na para ba mapagpasa-pasahan sa circle. Di ko alam kung valid ba yung naramdaman kong inis kasi binigay ko naman na. Siguro kasi di ako ganun at ayoko ng ganung ugali kaya nainis ako. Kayo po, ano masasabi nyo?

1 Reply

Ung mga bagay na nakuha ng libre dapat wag pagkakitaan sis, dapat ibigay din nya ng libre kung ayaw nta ipasuot sa anak nya. Pero intindihin mo nlng sis at bka may pinagdadaanan ang friend mo ngayun at kelangan nila ng financial. Isipin mo nlng na kelangan ng baby nila ng pera