Grabe mamula

Question lng po normal po ba sa 2weeks old baby na grabe mamula at medyo mainit din po sya. Napansin ko po kc pag natutulog sya namumula sya hanggang sa magising po sya. As in red na red ung muka nya. Ano po kaya ibig sabihin nun. 1st time mom po.

1 Reply

baka init na init siya mii. di pa kasi nare'regulate ng newborns ang body temperature nila. try to lessen to layers ng clothing sa katawan like mittens po and socks.

1y ago

you're welcome po mii.

Related Articles