6 days old baby boy

hello mga mommies ☺ question lang po. yung baby nyo ba nung newborn palang grabe makairi pag dumudumi yung tipong ngiwi ang muka talaga at may sound pa minsan namumula sya kakairi pero nailalabas naman nya .. nakakaworried lang normal bayun? #1sttimemom

1 Reply

Kamusta po ang poop niya? Matigas pa na parang poop na ng matanda? Or malambot pa rin naman?

4y ago

Better ask pedia mamsh para safe lalo at sobrang young pa ni baby. Breastfed ba or formula?