milk for 2 brand

hi momies pwede ko po ba pag ulternate inumim yung Anmum choco and frisomum plain na Milk ? Like yung frisomum in the morning and Anmum choco sa gabe . sayang kase ung frisomum hindi sya masarap kaya bumili ako ng anmum choco kaya kung pwede tiisin ko muna inumin sa umaga ung frisomum plain

2 Replies

Any low fat milk or hnd matamis na fresh milk lang pwde na sis. Mdme ko kilala halos lahat na CS kc nkktaba ng baby mga formula milk sa preggy kaya ako d nag ganyan. I also ask my ob dati kung need ba mga anmum or frisomom not necessarily nman dw.

yes pwede po as long as di kna nagtatae..Try nyo po din Prenagen masarap din ung choco flavor..

5y ago

hm po kaya ung prenagen ? alin po ba mas mura anmum or prenagen ?