Ang Anmum Milk plain mabula ba pagtinimpla sa mainit na tubig?

Ngayon lang namin napansin ilang bago namin buksan ung anmum plain ang flavor. Ask ko lang talaga bang mabula ang anmum plain kapag tinimpla sa mainit na tubig? akala mo kasi may sabon pero hindi naman lasang sabon.. dumadami pa ang bula kapag hinahalo halo.. Naka experience na ba kayo ng ganto? o normal lang na ganto makikita kapag nagtimpla kayo?

1 Reply

Ang advise kasi sa akin sa pagtimpla ng mga milk supplements ay room temperature or warm water, wag sa hot. Anmum plain din gamit ko kasi ayaw ko ng matamis. Mabula sya at first kasi di sya agad natutunaw pero once na incorporate na sya sa tubig parang malapot na gatas lang.