INJECTABLE CONTRACEPTION

Question lang super effective ba ang painject kahit iputok sa loob? ?

1 Reply

may I ask if first time user ba si mommy? if so much better avoid sex straight 7 days after injection, bakit? to avoid getting preggy po☺ and isa pa no contraceptives are proven 100% EFFECTIVE🤞🏻

3y ago

Injectable user here first time ko po mag pa inject tas nag sex agad kami ng partner tapos pinutok sa loob, posible po ba na mabuntis ako?