asking

Kung injectable po kayo ng depo kahit iputok sa loob di po ba mabuntis?

32 Replies

If halimbawa po ba na nitong october ako nagpa-inject tas balik ako sa january 1, then wala yung nurse na magtuturok sa araw na yon(minsan kasi wala silang turok kahit naka-schedule na nila, nag schedule sila ng balik tas di daw makakapunta si nurse). Pwede kaya yun maadjust ng ilang days? Safe pa din ba kasi nasa month pa din naman ng january or hindi kasi lampas na sa date mismo na araw dapat ng injectable? Sana po may makasagot.

2y ago

wait nyo po ulit unang araw ng regla nyo po ..

2mons Po Ako dinudugo pa after ko Po manganak Dec 10 Po ko nanganak tas Po Jan 23 Po ko tinurukan Ng depo ,Feb 25 ln Po huminto pgdurugo ,TAs Po khpon ngtalik Po kmi Ng husband ko possible Po bng mbuntis pag gnun di nman Po pinutok sa LOOB .salmat po

mabubuntis padiN poBa kahet nakapAg injeCt na DEPO Po anG gamet kO.... kahapOn lanG pO ako nag pa injEct .. kapaG sa lOob po Ba niLabas anG spErm cells may posibilidad pariN ba na mabUntis ?

yes pwede po at sabi nila mas tatalab daw agad yung ininject sayo kapag may regla ka kahit iputok muna sa loob pag tapos ng mens mo ok lang dimuna kailangan mag antay ng one week

Magkano injection? And gaano po katagal interval para mag pa inject ulit?

Yes effective po na di ka mabuntis .

Ahh okey Po salamat dmpa Po Ang pamily planning ko

Kahit ba iputok sa loob Hindi parin mabubuntis

Hindi po kaya po cya tinwag na contraceptics

Parehas lang ba ung injectable at implant?

5y ago

Oo every 3 mos ka papainject