Painless Delivery via Pwerta

Question lang po, may painless delivery ba na sa pwerta nilagay yung pampamanhid?

7 Replies

sa likod po ang inject pag painless po. spinal block or di pi kaya epidural . ganyan po gamit sakin nung nanganak ako sa 1st baby ko.

2y ago

sa lying in po kase ako nanganak, hindi naman po ako nakabitan ng dextrose since lumabas na yung panubigan ko. Sabi kase sakin bago ako manganak via dextrose daw yun binibigay. eh sa bill namin may painless na nakalagay. kaya tinanong namin kung paano ako napainless wala naman ako dextrose. yun yung sagot samin. sa pwerta daw nilagay.

ask nyo lang si midwife anong gamot yun or product para makita.. may hiwa ka ba? natahi sya?

2y ago

wala po akong tahi

Wala po yatang ganun. If painless delivery po, epidural ang iniinject.

ang itinuturok lang po ata sa pwerta ay pag lilitasan? d ko lang po sure.

2y ago

yun po ba yung kapag lilinisan na after ilabas si baby?

baka yan po ung kapag tatahian ka na po

Baka yan po yung para sa pagtahi sayo

huh! sa likod po yun.

2y ago

sa lying in po kase ako nanganak, hindi naman po ako nakabitan ng dextrose since lumabas na yung panubigan ko. Sabi kase sakin bago ako manganak via dextrose daw yun binibigay. eh sa bill namin may painless na nakalagay. kaya tinanong namin kung paano ako napainless wala naman ako dextrose. yun yung sagot samin. sa pwerta daw nilagay.