Vit,FA and Ferrous

Question lang po mga momsh baka meron same case ko, ok lang po ba na wala kasabay na Folic Acid at Ferrous to? naubusan na po kasi ako ☹ 15 weeks and 5 days preggy here. Thank you inadvance momsh.

Vit,FA and Ferrous
9 Replies

Me 26weeks and 1 day Obimin ,omegablac and Calcium lang ako lang nag sasalit sa ibang araw ng Ferus with Folic at vit B+ resta ng mag kaiba Ob pinag sasalit ko para di masakit sa Bulsa para narin kay baby.

Mommy yung Obimin Plus meron na po yang folic acid 1000mcg. Eto rin po ang nireseta sa akin ng OB ko now. Pero niresetahan ako ng gamot sa dugu. Better ask your OB para ma resetahan ka.

Yan nalang rin iniinom ko, yung Obimin meron na kasama folic acid yan. Mas maganda na rin tumawag ka sa OB mo.

35 weeks and until now tuloy parin ang Ferrous +Folic na vitamins ko. Ihabol mo po kapag makakabili ka.

Sabay ka ng ferrous + folic kapag meron na ma. Ako up until 6mos post partum pinapainom pa rin nun eh.

Okay lang naman kahit wala ng folic pero habol mo yung ferrous pag may chance ka ng mkabili

Yan lang din iniinom ko Mumsh now. Pinaubos lang ni OB sa akin yung folic acid ko..

Yan din po reseta ni ob sakin. 21 weeks na ako.

yan di reseta ng Ob ko , hanggang sa manganak