Spotting at 36 weeks and 4 days

Hi question lang po kasi 36 weeks and 4 days na po ako pero nag spotting na po ako nang gaya sa first day of menstration (red blood spot), sabi nman po nang OB ko manipis na daw at paopen pa lang daw po cervix ko kahapon pero niresetahan na po ako nang dexamethasone every 12 hrs. interval po nang sakit nang puson at likod is 15 mins bago po masundan at nag spotting pa din po hanggang ngayon, pag ganto po ba malapit na po ako manganak or sign pa lang po nang labor? and aabot po nang ilang days na ganto? EDD: 08/06/2022 salamat po sa sasagot :)

2 Replies

Feel ko sign of labor na yan mi. Pag ang interval ng sakit ng puson mo mi is naging every 5 mins, inform mo na agad ob mo, malapit kana manganak pag ganon. Ganon nangyari saken nung nanganak ako eh. Goodluck mi. Praying for u and ur baby ♥️

2y ago

Hi Aiko thank you sa response, I will, update ko agad OB ko, thank you nang marami sa advice and prayers :) ingat din po palagi

mami , dexamethasone? dba pangpa mature ng lungs po ni baby yn?

2y ago

mgkano mamsh ung gnun sa pharmacy? 2k+ dw kc ung 4shots nun ..