Paninigas nang tyan

36 weeks and 2 days today, nakararanas po ako nang paninigas nang tyan. Unusual po kasi hindi nman po ito ganito noon. Dapat po ba akong mag worry? Any signs of labor ideas po? Thank you. Please comment #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

check mo yung interval ng contractions sis. pag mha 5 mins nalang interval inform your ob. as pery ob din kasi sabi nya bantayan ko paninigas kahit walang pain basta dikit lang inform ko sya agad

Actually isa po yan sa sign ng labor. Paninigas ng tyan, pananakit ng balakang at ng tyan, may mucus plug na lumabas, parang napupupu