Hello Mommies!

Question lang po, ano po ba mga complete papers/documents na need idala sa ospital pag manganganak na para ma-prepare ko na po ng maaga and para sure na wala po akong malimutan. Thanks po sa mga sasagot.

1 Reply

Philhealth..2 valid id mu at ng asawa mu,mga laboratory records mu.

5y ago

philhealth id lang po ba or may need pang kunin na docs sa philhealth? saka po yung lab records yun po ba yung since 1st ultrasound or latest? yung valid ids po ba need ng photocopies and if ever yes po, tigi-ilang copies po? thanks ng madami po and pasensya na madaming tanong. first time mom po kaya nangangapa pa.