Skincare while pregnant

Hi, may question lang po ako, I am 7months pregnant. Pwede na po bang gumamit ulit ng mga rejuvenating sets and bleaching soaps?

7 Replies

No po, any rejuv or whitening is a no no po dahil mostly mga ingredients nyan nagccross sa placenta that may harm your baby. You are still pregnant, wait ka na lang ilang buwan na lang naman hihintayin nyo manganganak ka na..mahirap ang walang peace of mind kasi, baby's safety first pag nanay ka na :) Godbless po.

alam mo if wla ka naman breakouts mas mainam wag ka na gumamit ng mga ganyan. tama na ung moisturizer lang sa mukha at lotion sa katawan pra hnd mag dry. Dagdag gastos lang pati mga ganyan sis. Yung ibibili mo nyan ipunin mo pambili ng Health Card ng baby mo mas mainam pa.

no mie. iwas Po Muna tau sa matatapang na sabon, ung mga may whitening. I'm using Cetaphil sa face then Dove sa body. tinanong ko to sa Watsons qng anong better sa preggy. ung ob ko even vicks di pwede, oil na lng dw qng may ipahid sa skin pang massage.

mag cetaphil ka nalang cguro mamshie yung gentle cleansing wash :)

best to use mild skincare products po muna

wag muna. maaapektuhan si baby

No mamsh