Rejuvenating sets

okay Lang ba na gumamit Ng rejuvenating set Ang breastfeeding mom? 10 months na po baby ko

2 Replies

depende po sa rejuvinating sets. kasi may nagcclaim po na set na pwede for pregnant and lactating. pero hindi ko po marerecommend na mag rejuv set ka. it will do more harm than fix your problem. mas maaga po kayong magkakaroon ng wrinkles kasi paninipisin nya ng sobra yung mukha mo, madali na din masusunog sa araw yung face mo and prone kana din sa pekas.

thanks 👍😍