Fabella hospital

Ano kaya requirements para mkpag pa check up sa fabella hospital?

8 Replies

Lapit lang po kayo sa OPD-Social Worker, if wala pa po kayo record or new patient po kayo, hingi at fill up lang po ng form, ipakita lang po yung laboratory or ultrasound kapag tapos na po kayo magpa tingin at may amount na binigay po sainyo. Agahan at habaan lang po ang pasensya kasi mahaba pila. 7:30am to 4:30pm lang po ang OPD. 😊

4y ago

Open na po ulit ang OPD, pwede na po magpa check up, agahan lang po para di abutan ng lunch sa pila.

Magaling magpaanak sa fabella pero di ko gusto mga ugali ng mga tao dun. Tsaka pag manganganak kna samasama kayo 😖 i remember nung manganganak nko nakabukaka ako umiiri mya mya may janitor na nagmap sa ilalim ng bed ko. Nawala tuloy yung pag iri ko 😂

pa schedule po kau sa FABELLA THRU TEXT KASI PAG WALA PO KAUNG MAPAKITA SA GUARD DI KAU PAPAPASOKIN

Pakita mo lang yung mga nacheck up mo.. Wala ng required na requirements kc papacheck up ka nmn..

4y ago

copy po. thank you 😊

may nakakaalam po ba dto pano ilapit sa swa pag nag pa laboratory sa fabella? thanks po.

maganda sa fabella momsh kaso ang hirap bawal bantay sa ward kau lng ni baby

referral galing sa center