fabella hospital

pwede po ba manganak sa fabella kahit di ka sakanila una nag papacheck up? dun ko sana po balak manganak pero di ako dun nag pa prenatal check up sakanila. sa dec pa nmn edd ko po#advicepls thanks po

1 Reply

ang alam ko mahigpit sila ngayon mayroong mga doon nagpapacheck up at complete blood donor pero kapag manganganak na eh tinatanggihan pa.. depende sa kalagayan ni mommy at baby... join po kayo sa fb group

3y ago

para po direct kayo makapagtanong sa mga preggy moms na doon nagpapacheck up