pamahiin daw

May question lang ako mga mommy. So kgabi kci ngbgay tita ko papaitan na kambing. So malay ko ba na ung kambing isa nanganak ng maayus i mean nakatay ung baboy kci malaki masyado ung anak niya di daw nya nailabas. So late na nila nasabi saakin na sbi daw ng mttnda na bawal daw yun kci kumain ako ng di lumabas ang anak ng isang hayup. So di ko nmn alam yun . Totoo po ba un? anyone here na pareho ko nkaranas ng gnun. Khit daw ung pitso ng manok na may itlog itlog pa bawal daw kainin

1 Reply

Hi Mommy ! Not true, wag ka maniniwala sa pamahiin. Mas better ang Mag dasal at Magtiwala sa Pananampalataya mo na makaraos ka😊Masama mag isip ng kung ano ano iniistress mo lang sarili mo diyan