Bloated ,di makakain

Hi mommies im on my 7 weeks of pregnancy. Kasi mommies gusto ko kumain lalo kapag umaga kci importante daw yun. Pero khit anomg pilit ko hilo at suka tlga ako sa amoy plng ng kanin. Di ko na kci alam ggwin ko. Umiinom nlng ako ng enfamama para maibsan na khit konti ung tyan ko ,tpos tinapay. Lalo kpg manok ulam sukang suka ako tlga gusto ung isda na may sbaw lng.. Lgi pa po akong bloated di ko na po alam ggwin ko. Nagpepray na di mkasama ke baby kci nga nag mimilk nmn ako ng pang pregnant

1 Reply

Ganyan din ako mommy dati. Bawi na lang sa milk at quaker oats. Laki din ng pinayat ko kase wala din ako makain ng ayus. Kahit water sinusuka ko. Kain ka lang ng kaya mo. Skyflakes try mo din.