Philhealth

May question lang ako. Kumuha kasi ako ng philheath ko nung september tapos due date ko ng January. Nung december, hinabol namin yung bayad, ang sabi samin start daw namin bayad from October hanggang march na. So yun lang binayaran namin. Tatanggapin kaya yun? Kahit 6 months lang ang binayaran? Yun lang kasi sabi samin eh tinanong naman namin, okay daw yun.

1 Reply

Yes po ang iba nga 3 months lang binayaran ang philhealth nila

4y ago

Okayy, thank you po ☺️