mens? but positive pt

hello question before check up po kung may naka experience nito, ilang mos po ako wala mens positive pt ko po like twice nung july. then nitong january po nag pt ako negative na.. tapos after nagka two days dugo po ako. ano po kaya meaning yun? 😔

1 Reply

naranasan ko yan positive sa pt ko tapos dinugo ako so nag pa chrck ako sa Ob ko 10weeks daw ako pregnant dumi lang daw siguro yun na lumabas pero para sure ka pacheckup kana