SSS Underpayment

Queation: Sino po dito nakapag underpayment ng contribution.. matagal po ba talaga amg posting nun? Scenario: Nakapaghulog po ako nung february ng January-December 2019, 550 per month. Wala pang increase nun ng contribution. Then napost po sya mula jan-dec na 550 per month. Pero pag dating ng april-dec 2019, 540 nalang ang nakapost sa contribution ko. So nagtanong po ako kung pwede ko ba dagdagan ung monthly contribution ko pumayag po si sss na mag underpayment ako.. naghulog po ako ng 2400 mula april to dec 2019. Kaso di pa po nag rereflect.. e buntis po ako ngayon at due ko sa november.. possible po ba na may maternity benefit ako makukuha?

1 Reply

Meron ka pong makukuha. Jan to june yung bibilangin mong salary.

5y ago

Di ko lang po alam. Pero ifollow up nyo po sa sss para di kana magworry