Có thai hay không?

Em quan hệ với bạn trai có dùng bao cao su, không xuất tinh chỉ có chất nhờn trong bao. Sau quan hệ lần 1 vài phút, kiểm tra núm bao cao su vẫn khô. Khi thay bao cao su lại lần 2, bạn trai em có đeo ngược lại bao cao su, đeo lại rồi mới quan hệ tiếp. Vậy xin hỏi bạn gái có có thai không ạ? Bao cao su cả 2 lần là 2 cái khác nhau

6 Các câu trả lời

Tinh trùng sống khoảng 15p ngoài môi trg ẩm ướt, còn khô thì 4 5p là cùng nè. Nếu qh lần 2 cách xa lần 1 v thì chắc ko sao đâu b à

3y ago

mà 2 lần e dùng 2 bcs khác nhau chị ạ. với đầu núm bao cao su k bị rỉ tinh dịch

2 lần 2 cái khác nhau thì làm gì có được bạn, 2 lần mà dùng chung 1 cái mới có tỷ lệ

3y ago

tối 9/7/21 qh thì khi nào có thể thử thai lại ạ

k nói trước đc điều gì mom ạ..

3y ago

là sao ạ? tinh trùng ngoài không khí chết nhanh mà hỉ

đẩy bài nhé

no cmt 😌

hên xuu