18w

Mom oi cho e hỏi e 18tuan rồi vợ chồng quan hệ mà xuất tinh trong có ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ

25 Các câu trả lời

Xuất tinh vào trong T1 sẽ bị viêm nhiễm nếu k vệ sinh sạch sẽ. Gây ảnh đến quá trình e bé phát triển T2 xuất tinh vào trong khi sinh e bé đầu e bé sẽ dính bã BS nhìn vào là pk thư j nhé mơn ❤️❤️ Tốt nhất mom nên nói ck mình xuất tinh ra ngoài hoặc dùng bao nhé. Tuy nhiên qh nhìu k tốt cho e bé lắm đâu nhé mom

4y ago

Chỉ khi bé quay đầu r mới ngưng qh nhé mom . Còn bé khỏe mẹ khỏe thì Bình thường 3 tháng cuối không qh sẽ sạch cho con .

Hi.k sao ạ Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Cổ tử cung đóng mà :)) ảnh hưởng gì em bé đâu mà mọi ng cứ luyên thuyên thế? Với cả tt sạch chứ có phải bẩn đâu mà gây viêm nhiễm. Trừ khi ck có vđe thôi.

5y ago

Đúng đó m. Mk chưa nghe có bs nào bảo vệ qh vck là ảnh hưởng cả, trừ khi mom nào có tiền sử sảy hoặc doạ sảy bs mới khuyến cáo k nên qh thôi. Chu vck mk qh từ lúc có bầu tới giờ mk cũng gần 31w rồi,có sao đâu

Ra bên trong sẽ làm cổ tử cung co thắt để kh cho tt vào, như vậy sẽ tác động một lực tới bào thai. Nhiều lần như v sẽ làm cho thai mau tuột nhé mom

Tuỳ cơ địa của từng mom thôi, đa phần là không sao. Mình từ lúc cấn bầu đến 39w mấy vẫn quan hệ xuất trong bình thường ấy, đẻ ra con vẫn sạch sẽ.

Lâu lâu qh giúp bé luu thông máu mà bạn chỉ kiêng 3 tháng đầu voi tháng cuối thôi.bạn lên gg tham khảo các kiểu qh an toàn khi có bầu á

Tốt nhất quan hệ nên đeo bao mom ạ. Xuất trong thì cũng được nhưng dễ gây viêm nhiễm nếu vệ sinh không sạch.

Nghe nói xuat tinh trong a.h đến e bé nhiêu lắm ý...mom nói ck nên xuat ngoài để tốt cho bé hơn...

4y ago

Xuất ngoài mới làm bé dễ tuột ra đó mom