SSS MATERNITY BENEFIT

qualified padin po ba ako mag apply for the maternity benefit, ngayon ko palang po aasikuhin 6months na po ako. Thank you po sa mga sasagot ❤️?

3 Replies

Meaning pregnant pa po kayo? Kailan po ba ang EDD niyo? If April 2024 po, need po at least may 3-6 months hulog kayo nung January hanggang December 2023.

5mo ago

Basta meron po kayong hulog kahit 3 or 6 months from January to December 2023, qualified po tsaka walang late payment.