Voice your Opinion
MERON
WALA
NOT SURE

1524 responses

234 Replies

Not sure. Lahat ng kinakain ko kasi in moderation lang. Nagtanong rin kasi ako sa OB ko nun if may mga bawal ba sakin pagkain nung buntis ako. Sabi naman ni OB, wala naman raw bawal na pagkain. Kainin ko lang gusto kong kainin basta in moderation. Mahirap raw sa buntis magpiit ng kakainin lalo na kung gustong-gusto mo yung pagkain. If I'm not sure kung pede sakin yung kakainin ko, tikim-tikim lang raw. Pero walang pinagbawal si OB sakin nun.

Meron po☺️😅..lahat Naman ata nakakain Ng Bawal Lalo na at ung pinaglilihian mong pagkain is Bawal😅😅...pero Sabi nila kapag konti Lang Naman, pag moderate Lang ok lang wag Lang talaga pasobra dahil nakakasama na sa Sayo at sa baby...naalala ko Nung mga 3-4 mos. tummy qo nahilig aqo sa milk tea d na ako umulit Kasi kinabag ata ako d aqo mkatulog sa sobrang sakit Ng tiyan ko😔😔 bwal pala pag nasobrahan nun..

Yes po meron ako nakain na bawal sakin specially sweets like ice cream, cakes and chocolates sabi kasi ni OB na bawal muna ng sweets mataas kasi sugar ko. Pero di ko maiwasan kainin kasi yan po yung kinicrave ko. naghahanap ako after lunch or dinner talaga ng sweets. Kaya na guilty tuloy ako. Now iniiwasan ko na po kahit gustuhin ko pass muna ako kasi para narin samin ni baby. 🥰

wala. simula nung nalaman namin ni hubby na preggy ako nagtingin agad sya ng apps na na'imomonitor ang pregnancy and development ni baby and were lucky to find this app. dito kami nagtitingin ng mga bawal at pwede kong gawin o kainin, until now ito pa rin ang trusted apps namin. 6 months na si baby and dito pa rin kami nagtitingin ng mga pwede na nyang kainin ☺

first time mom po ako, 21weeks preggy. nakakain ako ng papaya last month at hindi lang isang beses,, ang naging effect saken ay paninigas or uterine contractions.. kala ko normal lang.. pero napansin ng OB ko ung contraction habang inuultrasound nya ako kaya niresetahan nya ako ng pampakapit for 1month. awa ng Dios, hindi na nagcocontract ngayon..

Hindi sa food pero beer. Birthday party ng mama ko at may inuman from noontime to midnight siguro. I was expecting my period the following week pero wala until nag positive sa PT. Kaya ayun, nung nag positive sa PT, punta agad sa OB para ma-TVS to check how the baby was doing. Buti nalang my baby came out very healthy pa rin. 😊

sakin po mga gamot.. para sa ulcer kasi may ulcer ako akala ko ung pagsusuka ko is ulcer un.. un pala buntis ako 5months ko na nalaman na buntis ako kasi d lumalaki. tyan ko tas 3months n pala akong preggy nung nagparebond ako. ng buhok😁 sa awa naman ng dios d nalaglag c baby boy namin😍

coffee, chocolates (sobrang dami), pineapple juice.. at instant noodles. alam ko pwede naman lht bsta hindi raw, at konti lng.. pero ako super crave ko tlga sa sweets non.. di mapigilan.. walang mgawa si hubby.. binibigay din nmn lht ng gsto ko.. yan nagka-GDM tuloy.. 😅😅😅

i ate pineapple before.,one of my friend told me that eating a pineapple would make ur baby smarter "DAW".but as i read some articles about pregnancy etc,esp. when i got this TAP App,i used to know n bawal pla.,buti nlang hnd ko na tnuloy ang pagkain ulit.😁.

yung pahinog na papaya🤣lalagyan ng suka..sb kc nag coconstract sia sa first trimster..pero ngseserch aq dto sa app qng anung bawal at hindi pero mnsan kc d npipigalan ung srli,sb nga nla masarap ang bawal🤣.minsan lang nmn ahaha sunod nun iwS na😊