Voice your Opinion
MERON
WALA
NOT SURE

1524 responses

234 Replies

PAPAYA ...hindi ko naman kasi alam nun bawal pala yun...after kong kumain nun sumakit tiyan ko then nagsearch ako about food na bawal sa bawal sa buntis at yun nga bawal daw papaya. thank god na walang nangyaring masama sa baby ko..

Not sure kac first baby pa po dina dala ko po ngayon at dko alam Kong ano Yong mga bawal basta Kong ano kinain ko dati na d ako buntis ganon dn kinakain ko ngaun walang nag bago po.

Meron kumain ako ng Mga shellfish, Softdrinks, Coffee, nag take din ako medicine mefinamic kasi sobrang sakit ng ngipin ko😥. Sorry baby sana healthy ka lumabas😭

meron madami sofdrinks at alak tapos yakult tapos chichirya pero d ko pa alam na buntis nako😅 but still strong na kumapit c baby im 5weeks and 6day's pregnant🥰

ilan beses ako nakapag take ng advil nung november parang wlaa pa 4 weeks ang baby ko nun. d ko pa alam na buntis ako. tumutubo kase wisdom tooth ko sobrang sakit

bawal daw ang talong sa buntis kasi may content daw na nakakapag palaglag sa bata and kasabihan ng mga matatanda, nagiging cause daw ng mga balat balat sa babies

meron puro ako kape non. then nong nalamang kung buntis ako saka lang ako tumigil. buti nalang Makapit si baby.. healthy.. stress din kasi ako nong time na yon.

MILKTEA!! Kaya si baby "big baby" tawag ng mga doctors sa hospital. PINALAKI NG MILKTEA 😅 Thankfully normal ung result ng sugar test niya. 🙏

nakain ako palagi ng matatamis na pagkain,pero salamat naman at di nagkaroon ng problem ang pagbubuntis ko.Akala ko napili na ako ni Tito Alex .

papaya. di ko pa kasi alam nun na bawal. wala din ako mapapagtanungan. buti di ko lagi kinakain kaya pala medyo sumakit ang tyan ko nun 😞