Voice your Opinion
Breakfast
Lunch
Dinner
I don't skip meals

1812 responses

347 Replies

breakfast and Lunch :-( pero mas na skip ko yung Lunch ko dahil pagkatapos ko ligo.an ang baby ko tuwing umaga nag breakfast agad ako pagkatapos ko mag breakfast hehega ako katabi si baby hanggang maka tulog kami uli ng baby ko ☺️☺️ and sa hapon na ako magising dahil hapon na gigising baby ko eh 🥰🥰☺️☺️

Dinner po, dahil minsan busog na ako dahil sa merienda kapag hapon...☺️😊 mas magandang dinner Ang sskip kesa sa lunch and breakfast parehong important meal Ang dalawa unlike Ng dinner Wala kna kasing masyadong mabibigat na gagawin kapag Gabi na..dpat light meal nlng tuwing Gabi ☺️😊

wala,,mahirap magutom kase di lang nmn ikaw ang magugutom pati si baby,,kawawa di pa man naisisilang nalilipasan na agad gutom...kahit nung di pa man ako nabubuntis di ako nagpapalipas ng gutom mas mahirap kase magkasakit mas mahal ang gamot kesa pagkain😇😊

Noong First Trimester, halos hindi ako nakakakain kahit ano kasi sobrang stressed tapos walang gana. Ngayon namang 2nd tri, halos lahat ng meals, pati miryenda sa umaga, tanghali at midnight, go lang ng go HEHEHE control lang sa sweets 🥰

dinner.. nagtatake kase ako ng heavy breakfast then lunch kaya bago mag dinner busog pa ako.. and medyo nasa diet kase ako now kaya tamang cereal nlang sa gabi... hirap din akong mag poop anbagal ng digestion ko.. 😔

graveyard kasi shift ko.. so ung breakfast ng normal na tao ang last meal ko para oagtapos ng work ko sa tanghali sleep na ako. pero di nako kumakain bago matulog which is lunch ng lahat sleeo time ko nman

breakfast...not a morning person,kaya late na bumangon 😂 saka mas inuuna ko pakainin si baby,magplay kami,tas nap time nya hanggang sa abutin na ng tanghali di pa ko nakakapag umagahan 😂

Nung hindi p po ko preggy I usually skipped dinner. But since I am 16weeks preggy, I make sure not to skipped meals para kay baby. Pati pag take ng vitamins naka alarm din. 😁❤️❤️

Breakfast :( Ang hindi pwedeng e.skip but nagmamadali kasi parati at busy na kaya minsan hindi na mamalayan or wala na talagang choice as of the moment but to skip and have brunch instead

breakfast po madalas kung e Skip, kasi po tanghali n gumising. pero my time n maaga pa rin pero skip breakfast p rin kasi mas nauuna pa rin gawin mga dapat gawin