Voice your Opinion
Breakfast
Lunch
Dinner
I don't skip meals

1812 responses

347 Replies

madalas breakfast , kasi palagi akong puyat sa sakit ng balakang ko tapos suka pa ko ng suka kaya pag dating ng umaga ,tulog ako kaya ko na-iskip yung breakfast

dinner po talaga always. mahirap kasi dto sa amin, wala na masydong nagbebenta ng ulam pag gabi na. hndi rin ksi ako active sa pagluluto kasi im a working mom.

breakfast kasi late na ako nagising tapos iinom pa ng gamot then need mag hintay ng 1hr bago kumain.. naabutan ng ng alanganin kaya lunch na deretso 😁

madalas mag skip ng breakfast kc tanghali lagi nagigising pati kahit nung di pa ako preggy ganto na tlga ako di nakain ng breakfast milk lng or coffee

breakfast madalas kasi gising si baby madaling araw then pa umaga na tutulog mga 6am na so sinasabayan ko nalang ang tulog para makabawi ako hehe.

Hindi ako nag skip ng meals lalo na sa toxic ng work ko need ko talaga ng more energy. And iba mood ko pag di ako nakakain kahit small meals lang

hindi dapat nag skip ng meal lalo na pag buntis at breastfeeding... kumaen sa tamang oras para hindi magkasakit at may energy lagi sa katawan...

Dati, nagsskip ako ng meals. but now, hindi na. I don't skip any meal for a healthier body not only for me, but more so for my baby. 🥰💕

nung depressed pa aq I always skip breakfast but when I get well wala na akong na skip. pero most of the time hindi na ako nag memeryenda

I dont skip meals dahil all the time sinasabayan ko mga kids ko sa pagkain para magana at ma guide ko sila na they eat well 😃😃😃