Oo naman sobra simula bata pako hirap talaga ako pabakunahan nun dahil mahaba yung karayom hahaha. tapos pag nakakakita akp ng dugo nahihimatay ako jusko sguro ngayon ko lang siya na overcome na malaki nako hahahha pero takot padin kaya pumipikit nalang ako pag nagpapakuha ng dugo😞😂

yes pero sa operation nangyari sakin parang hindi na ko takot pero pag nakikita ko ung injection parang natatakot ako ulit kaya natatawa nalang ako sa sarili ko. by the way naoperahan na ko sa thyroid ko and nag 50/50 narin ako dahil sa ectopic kaya kailangan maCS. haha

yes po 😁 i remember nung bata pa pag may mga free vaccine sa school d ko cnasabe sa parents ko and now im adult takot pa din ewan ko .. ang sakit e 😅 pro nung naging preggy takot pa dn pro labarn lng pra kay baby

No, sanay na kasi dati po akong nursing student so during practicum kaming magcla classmates iniinject an namin isa't isa pero dahil sa financial problem di ko natapos ang nursing and nag shift ako ng tourism😅

yes sobra, pero nasanay nako puro injection kasi nakakaharap ko simula nung nagbuntis ako hahaha mga lab tests tas bakuna tas madami pa chinecheck na talagang kailangan ka tusukan kuha ng dugo everywhere hahaha

takot po ako sa injection lalo na pag nakikita ko kung gaano kalaki yung needle na itutusok.kaya everytime na iinjectionan ako hindi ako tumitingin kahit ngayon sa mga anak ko hindi din ako makatingin

hindi na. dati oo pero simula nung nagbuntis ako at ang daming tests na ginawa , nasanay na lang haha basta inuunahan ko na isip ko na alam kong masakit tas hingang malalim na lang. 😅😅

Yes. Ngayon lang sa 2nd baby ko dahil kapapanganak ko lang sa kaniya, lalo pa't may covid ngayong panahon, at 'di ko alam if safe or hindi ang mag pa vaccine #breastfeeding mom din ako.

no sabi ng dentist nmin mataas daw pain tolerance ko nung nanganak ako hirap hanapan ng ugat bago ako malagyan ng dextrose kabilaan kamay ko maga na kahahanap ng straight na ugat

Gusto ko nga maging Dentista dati eh kaso naiba ang linya. Kaya kahit sa pagpapadental tuwang tuwa ako. Plus i was operated na twice. Kaya keringbkeri ang injection. 😁